Bệnh viện mắt Tây Nguyên xin gửi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe đến Quý khách. 
Bệnh viện mắt Tây Nguyên là bệnh viện chuyên khoa mắt tư nhân đầu tiên tại 5 tỉnh Tây Nguyên. Với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao tất cả các bệnh về mắt như :Bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô), bệnh Glaucoma (cườm nước), bệnh mộng thịt, bệnh võng mạc do đái tháo đường, do bệnh cao huyết áp…cũng như các bệnh quặm, lé (lác), sụp mi, cận thị, viễn thị, loạn thị…
  Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện còn kết hợp với các bác sĩ đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất trong điều trị và sự hài lòng cho người bệnh.
  Nhằm tiết kiện chi phí và thời gian cho người dân khi đi điều trị tại các thành phố lớn và hướng tới nâng caochất lượng phục vụ khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cũng như các tỉnh Tây Nguyên,
  Bệnh viện mắt Tây Nguyên sẽ mang lại cho Quý khách các dịch vụ sau:

 
-  Khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị tất cả các bệnh về mắt bằng các máy, thiết bị hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.

- Khám BHYT thông tuyến huyện trên toàn quốc.  

- Tiếp nhận bệnh nhân 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

-  Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc các loại thẻ của tất cả các ngân hàng.

- Viện phí bằng giá nhà nước quy định 
 
Với phương châm “Hiệu quả, chính xáctiện lợi, nhanh chóng và thân thiện – Bệnh viện mắt Tây Nguyên chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách sự hài lòng và tin cậy. Chúng tôi hy vọng rằng Bệnh viện mắt Tây Nguyên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với Quý khách khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:
        Bệnh viện mắt Tây Nguyên
Điện thoại 05003. 68.07.07 – 05003.68.08.08.
Website: benhvienmattaynguyen.com.vn
Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ Quý khách.


Trân trọng kính chào./.

                                                      GIÁM ĐỐC
 
 
                                            BS. CKII. Phan Văn Khải