Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viện, loạn thị
Giải mã phẫu thuật cận thị “không chạm” mới ở Việt Nam: Kì diệu thì có nhưng lợi hại thế nào?
Ngày nay, nhiều người mắc tật khúc xạ về mắt thường có mong muốn phẫu thuật để điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, giữa một rừng các phương pháp có cái tên lạ lẫm như: LASIK, Femto LASIK, SMILE, LASEK, TransPRK..., chọn cho mình một phẫu thuật phù hợp nhất không phải điều mà ai cũng có thể làm được. Gần đây, ở Việt Nam lại mới xuất hiện thêm một loại hình phẫu thuật mới, được nhiều người quan tâm. Có tên gọi là SmartSurfACE, phương pháp này được mệnh danh là “phẫu thuật mắt mà không cần chạm vào mắt”. Nghe là vậy, nhưng sự kì diệu trong phương pháp mổ SmartSurfACE đến từ đâu? Liệu những điều bạn tưởng tượng khi thoạt nghe về "phẫu thuật mắt không chạm" có đúng là sự thật? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:
KỶ NIỆM 1 NĂM TRIỂN KHAI KỸ THUẬT MỔ LASIK TẠI BỆNH VIỆN MẮT TÂY NGUYÊN
Bệnh viện mắt Tây Nguyên đã chính thức triển khai phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị từ tháng 5 năm 2015. Trong suốt 1 năm qua, đội ngũ y bác sĩ không ngừng phấn đấu, tận tâm cống hiến hết mình trong công tác triển khai kỹ thuật điều trị tật khúc xạ bằng tia Laser cho nhân dân Đắk Lắk nói riêng và người dân vùng Tây Nguyên nói chung.
BỆNH VIỆN MẮT TÂY NGUYÊN ĐI ĐẦU TRONG KHU VỰC TÂY NGUYÊN VỀ KỸ THUẬT MỔ LASIK
Việc phẫu thuật thành công 34 ca bệnh trong ngày đầu tiên triển khai kỹ thuật mổ Lasik đã đưa Bệnh viện Mắt Tây Nguyên trở thành đơn vị đầu tiên ở khu vực Tây Nguyên áp dụng kỹ thuật này vào khám chữa bệnh phục vụ nhân dân trên địa bàn.
Trang thiết bị khám tiền phẫu LASIK tại bệnh viện mắt Tây Nguyên
Đài phát thanh truyền hình ĐăkLăk đưa tin bệnh viện mắt Tây Nguyên triển khai kỹ thuật mổ mới mang lại niềm vui cho nhiều người
Ngày 31/5/2015 bệnh viện mắt chính thức triển khai mổ Lasik điều trị cận, viễn, loạn, lão thị
BỆNH VIỆN MẮT TÂY NGUYÊN ĐÃ CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI MỔ LASIK TỪ NGÀY 31/05/2015
Ngày 31/05/2015 kỹ thuật mổ lasik điều trị cận – viễn – loạn thị đã chính thức được triển khai tại bệnh viện mắt Tây Nguyên.
Chương trình Phụ nữ và cuộc sống - Đài phát thanh truyền hình ĐăkLăk đưa tin phẫu thuật Lasik tại bệnh viện mắt Tây Nguyên
Những điều cần biết trước khi điều trị khúc xạ bằng EXCIMER LASER (Phẫu thuật LASIK)
Một số câu hỏi về phẫu thuật Lasik